Làm sổ đỏ nhanh,hãy chọn dịch vụ làm sổ đỏ nhanh Đức Việt

Cơ chế và các thủ tục hành chính hiện nay trong việc cấp  Sổ đỏ còn gây nhiều khó khăn cho rất nhiều hộ gia đình cũng như các cá nhân có mong muốn làm sổ đỏ cho gia đình mình.Website http://tuvansodo.com.vn là kênh thông tin về Pháp luật đất đai và các dịch vụ liên quan của công ty Đức Việt chúng tôi. Nhằm mục đích mang tới quý khách hàng một cái nhìn rõ nét nhất về việc làm sổ đỏ hiện nay. Các dịch vụ làm sổ đỏ, làm sổ đỏ nhanh tại Hà Nội, dịch vụ làm sổ đỏ tái định cư mà Đức Việt cung cấp cũng được đăng tải một cách chính xác và tỉ mỉ nhất để giúp khách hàng hiểu rõ hơn khi có nhu cầu làm sổ đỏ.

Làm sổ đỏ nhanh chắc hẳn là mong muốn của tất cả mọi người khi sở hữu tài sản về nhà đất. Sổ đỏ là giấy tờ chứng nhận bạn là chủ sở hữu hợp pháp được Pháp luật thừa nhận về tài sản nhà đất của mình. Việc thủ tục hành chính ở nước ta còn nhiều phức tạp chưa được đơn giản hóa khiến cho việc làm sổ đỏ của nhiều người gặp không ít khó khăn. Bên cạnh đó, hiểu biết của nhiều người về  thủ tục, hồ sơ, quy định của nhà nước về Pháp luật đất đai ( mà cụ thể là trong việc làm sổ đỏ) vẫn còn hạn chế.Vì thế để cầm trong tay Sổ đỏ thường mất rất nhiều thời gian và việc đi lại làm hồ sơ thủ tục và không phải ai cũng hiểu rõ ngọn ngành để có thể tự mình đi làm sổ đỏ.

lam-so-do-nhanh-duc-viet

Làm sổ đỏ nhanh – Dịch vụ của chúng tôi là giải pháp cho nhiều người

Đức Việt với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Pháp luật đất đai sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn khi muốn làm sổ đỏ một cách nhanh chóng, tiết kiệm tiền bạc và thời gian, công sức. Những điều sau đây bạn cần phải biết nếu đang có nhu cầu làm sổ đỏ.

Những điều kiện nào để được làm sổ đỏ nhanh, cấp mới hoặc làm lại sổ đỏ?

Theo quy định của Pháp luật – Diện tích nhỏ nhất ( tối thiểu ) là 30 m2. Chiều dài, chiều rộng tối thiểu là 3m( đối với trường hợp tách sổ đỏ).

Thửa đất không thuộc diện tranh chấp.Đất được chuyển nhượng, đất khai hoang được phép sử dụng lâu dài và đóng thuế hàng năm theo quy định, Đất được nhà nước giao.

Có các giấy tờ chúng minh quyền sở hữu ( Đối với trường hợp cấp mới).

Đất sử dụng lâu dài, không xảy ra tranh chấp, đã được cấp giấy CNQSDĐ nhưng bị rách nát ( Thông tin chủ sở hữu vẫn được thể hiện đầy đủ).

Hồ sơ làm sổ đỏ nhanh bao gồm những  loại giấy tờ nào?

Bản sao sổ hộ khẩu, bản sao giấy chứng minh nhân dân.

Các loại giấy tờ liên quan đến thủa đất( Giấy tờ mua bán, Chuyển nhượng, sang tên biên lai nộp thuế thường niên..).

Giấy CNQSDĐ đã được cấp trước đó ( nếu có).

Các loại giấy tờ khác theo từng trường hợp cụ thể.

Đức Việt sẽ tư vấn theo yêu cầu của khách hàng về thủ tục cũng như toàn bộ quy trình làm sổ đỏ nhanh.

Sau đó nhanh chóng tiến hành soạn hồ sơ cho quý khách tại nhà riêng hoặc trụ sở văn phòng Đức Việt.Cuối cùng, dưới sự ủy quyền của quý khách Đức Việt trực tiếp làm việc với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền để làm sổ đỏ cho khách hàng. Sau khi nhận được sổ đỏ, chúng tôi sẽ bàn giao lại cho khách hàng.

Làm sổ đỏ nhanh – Hãy gọi Đức Việt. Số điện thoại đường dây nóng : 0988.101.636 – 0928.012.999.

Xem thêm :

  1. Dịch vụ làm sổ đỏ tái định cư
  2. Dịch vụ dịch thuật công chứng, sao y bản chính