Làm sổ đỏ nhanh nhất, rẻ nhất uy tín nhất tại Hà Nội

Hiện nay, cơ chế thủ tục hành chính trong việc cấp sổ đỏ còn gây nhiều khó khăn cho những cá nhân, hộ gia đình trên địa bàn Hà Nội có mong muốn làm sổ đỏ cho gia đình. Công ty Đức Việt chúng tôi có đầy đủ đội ngũ luật sư và chuyên viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai  sẽ đem đến cho quý khách dịch vụ làm sổ đỏ nhanh nhất rẻ nhất và uy tín nhất tại Hà Nội

I. ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC CẤP SỔ ĐỎ, CẤP LẠI SỔ ĐỎ

Diện tích tối thiểu theo quy định của nhà nước là 30m2, đối với trường hợp tách sổ chiều dài và rộng có từ 3m trở lên. Đất không tranh chấp là đất do chuyển nhượng, do Nhà nước bàn giao đất, đất khai hoang được sử dụng ổn địnhlâu dài, đóng thuế phí đất hằng quý, hằng năm theo quy định của Nhà nước. (có các giấy tờ tối thiểu để chứng minh được quyền sở hữu đất).

Các trường hợp được cấp mới sổ đỏ: Là đất chính chủ, không có tranh chấp, được sử dụng ổn định lâu dài, sổ đã cấp là hợp pháp, có thể bị rách, nát nhưng vẫn thể hiện được đầy đủ thông tin chủ đất.

II. HỒ SƠ LÀM SỔ ĐỎ

Hồ sơ làm sổ đỏ bao gồm những giấy tờ sau:

1. Bản chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu – bản sao công chứng.

2. Các giấy tờ liên quan tới đất (giấy tờ mua – bán, sang tên, biên lai đóng thuế hàng năm,..)

3. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã được cấp – nếu có

4. Các giấy tờ khác theo hồ sơ cụ thể.

III. DỊCH VỤ LÀM SỔ ĐỎ NHANH TẠI CÔNG TY ĐỨC VIỆT

Tư vấn miễn phí toàn bộ quy trình, thủ tục, các giấy tờ, điều kiện để làm sổ đỏ nhanh cho khách hàng.

Tư vấn, lên các phương án thực hiện việc xin cấp sổ đỏ.

Cung cấp cho khách hàng các biểu mẫu thủ tục làm sổ đỏ.

Đại diện, thay mặt cho quý khách hàng liên hệ trực tiếp với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền để tiến hành làm sổ đỏ cũng như nhận kết quả khi được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Để được tư vấn miễn phí và thực hiện dịch vụ làm sổ đỏ nhanh của Đức Việt, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng: 0988.101.636 – 0928.012.999